เฟี้ยวเงาะ KFC จัด WATT A BOX กินไป ชาร์จไปในกล่องเดียวกัน

เมื่อ Power Bank กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตคนเราไปเสียแล้ว ทางร้าน KFC ที่เมือง Delhi และ Mumbai ของอินเดียก็มีไอเดียบรรเจิดโดยการจัด KFC “WATT A BOX” เอาใจแฟนๆ KFC ที่ประเทศอินเดียครับ หลายคนคงสงสัยไม่น้อยว่า WATT A BOX มันมีอะไร ก็ทีเด็ดมันอยู่ที่กล่อง KFC นั่นแหละ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นกล่องกระดาษธรรมดา แต่สำหรับ WATT A BOX...

โผล่มาแว้ว DirectX 12 ใน Battlefield 1 สามารถปรับตั้งค่าได้ในตัว Alpha Build

ค่ายเกมส์รุ่นเดอะอย่าง EA หรือ Electronic Arts กำลังพัฒนาและปรับแต่งเกมสมัยสงครามโลกในแบบ FPS อย่างเกม Battlefield 1 อยู่ในการทดสอบ Closed Multiplayer alpha test  ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้รับการประกาศกันอย่างเป็นทางการว่าเจ้าเกมล่าสุดตัวนี้จะทำการรองรับ DirectX 12 อย่างเป็นทางการ แต่ทว่าทาง DICE เองก็กำลังจัดการทดสอบ API ตัวล่าสุดนี้ ซึ่งอย่างที่เราได้เห็นใน Gameplay footage ว่าตัวเกมนั้นรองรับ DirectX 12 เป็นที่เรียบร้อย...

Intel Experience Unbeatable Performance: พาชมงานเปิดตัว Intel Skull Canyon NUC, Core i7-6950X และ eSports arena...

เมื่อไม่นานที่ผ่านมาทางผมได้รับเชิญจากทาง Intel ในงาน Intel Experience Unbeatable Performance ซึ่งเป็นการแถลงข่าวและเปิดตัว 3 ไฮไลท์หลักจากอินเทลซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละตัวนั้นเด็ดดวงไม่เบาเลยล่ะครับ โดยงานในครั้งนี้จัดที่พันทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ เหตุผลในการจัดครั้งนี้เพราะมีสิ่งหนึ่งที่ใหญ่มากของ Intel อยู่ในที่นี้ครับ โดยที่รอบๆ งานก็มีเหล่าบรรดาหลายๆ แบรนด์ และผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ของอินเทลเข้ามาร่วมในงานนี้ด้วย ดังนั้นอย่าได้รอช้าเราไปดูกันครับว่าในงานนี้มีอะไรบ้าง เราไปชมบรรยากาศด้านนอกจากค่ายๆ ต่างๆ และตัวแทนจำหน่ายก่อนงานเริ่มกันครับIntel Skull Canyon NUCMini PC...

JIB จัดโปรฯกระชากใจติ่ง Surface PRO 4 กับคีย์บอร์ดและDockingครบเซ็ตในราคา 53,670 บาทเท่านั้น!!

สำหรับแฟนๆ ติ่ง Microsoft Surface Pro 4 หรือคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อเจ้าตัวนี้บนสเปกนี้ครับCPU: Intel Core i5RAM: 8GBSSD: 256GB แบบ NVMeโดยปกติแล้วจะขายราคาอยู่ที่ 49,900 บาท และหากต้องซื้อคีย์บอร์ด้วยที่ราคา 5,200 บาทจะเป็นราคา 55,100 บาท แต่ทาง JIB จัดราคาพิเศษซึ่งมาพร้อมกับ Docking ให้อีกมูลค่า 6,300 บาท แต่ขายทั้งหมด 3 ชิ้นในราคาเพียง...

Com7 จัดให้ อัพไซส์ iPhone 6 จาก 16GB เป็น 64GB เพิ่มแค่พันเดียวเท่านั้น!!!

หลังจากที่ Apple เปิดตัวเจ้า iPhone SE มาในวันนี้และมีสเปกคร่าวๆ นั่นคือสเปกของ iPhone 6s ที่ใช้ Chip A9 แต่ยัดลงในรูปทรงและขนาดหน้าจอของ iPhone 5 นั่นแหละ แต่ถ้าหากไม่ชอบ จะลองดู iPhone 6 ก็ไม่เสียหาย เพราะวันนี้ iStudio by Com7 จัดโปรให้พิเศษจาก iPhone 6 ขนาด 16 GB...

กรี๊ดหนักมาก Kingston HyperX 8GB/2133 DDR4 Notebook ราคาไม่ถึงพันบาท!!!

งานนี้ผมว่าชาว Notebook ที่ใช้งานซีพียูตัวใหม่ล่าสุด Gen6 Skylake ได้มีเฮกันล่ะครับ เมื่อผมเจอราคาแรม DDR4 ที่เรียกได้ว่าราคาถูกทะลุตลาดกันเลยทีเดียว โดยปกติ ราคาทั่วไปของแรม DDR4 Notebook ความจุ 8GB บัส 2133 อยู่ที่ราคาราวๆ 1,600 บาท ตามหน้าเว็บแทบทุกเว็บเลย ไม่ว่าจะเป็น Advice ที่ว่าราคาดีๆแต่กับ Kingston HyperX 8GB/2133 ตัวนี้ขายอยู่ที่ราคาแค่ 950 บาทเท่านั้นเอง เห้ยย...

Relax: พักผ่อนสายตา กับพริตตี้ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ภาคแรก

สวัสดีครับ สำหรับวันนี้ก็เป็นงานแรกของ Thailand Mobile Expo 2016 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยจัดตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ครับ งานนี้ทุกคนคงทราบกันดีว่าเป็นงานรวมแบรนด์ของเหล่าบรรดาสมาร์ทโฟน และบรรดา Gadget ที่ใช้งานร่วมกัน ทั้งนี้บทความแรกคงเอาแบบชิลๆ ก่อนกับการรวมเหล่าบรรดาพริตตี้ในงาน ซึ่งเป็นสีสันให้กับหลายๆ งาน แล้วเดี๋ยวรอบถัดไปเรามาลุยกันเป็นการเป็นงานนะครับ นับจากนี้ เชิญชมให้สบายตาครับ  ปล. มีทั้งหมด 3 หน้านะครับ อย่าลืมดูหน้าถัดไปกันด้วยน้าา...
- Advertisement -

STAY CONNECTED

3,934FansLike
296FollowersFollow
36FollowersFollow
1,478SubscribersSubscribe

Recent Post

Editor's Picks

- Advertisement -

SPECIAL ZONE