10 10 10 ไปเลยจ้ะ !! NVIDIA จับมือ ZOTAC และ SKIZZTV จัดงาน GAMER GATHEING 2017...

  จบลงอย่างยิ่งใหญ่ สมกับการรอคอย สำหรับชาว GeForce® และ เกมเมอร์ขอนแก่น เมื่อ NVIDIA จับมือ ZOTAC และแคสเตอร์ชื่อดังของไทย SKIZZTV จัดงานมิตติ้งสุดฟิน ภายใต้ชื่องาน NVIDIA & ZOTAC GAMER GATHEING 2017 @ KHONKAEN  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา  ณ ร้านอาหารสุดหรู...

HyperX ผนึกกำลัง Intel® Extreme Masters ร่วมกันอีกครั้งในฤดูกาลที่ 12

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 2 พฤษภาคม 2017 – เมื่อ Intel Extreme Masters ในฤดูกาลที่ 12 ที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นขึ้นใน ซิดนี่ ประเทศออสเตรเลีย HyperX™ อีกภาคส่วนหนึ่งซึ่งทรงประสิทธิภาพจากคิงส์ตัน เทคโนโลยี ได้รับเกียรติ์อีกครั้งในการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงและหน่วยความจำในฤดูกาลใหม่นี้ ซึ่งจะเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันของ HyperX กับทีม Intel Extreme Master และสุดยอดเกมเมอร์ทั่วโลก ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยชุดหูฟัง...

ASRock Thailand ใจดี ลุ้นตุ๊กตา Baby Groot ฟรี พร้อมตั๋วหนัง

ASRock เอาใจคอหนังซูเปอร์ฮีโร่กับภาพยนตร์ล่าสุด Guardians of the galaxy 2 ได้จัดกิจกรรม #ASRock Thailand ใจดีจัดให้ แจกตุ๊กตา Baby Groot สุดน่ารัก พร้อมตั๋วหนังในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 2 ใบ โดยมีขั้นตอนในการลุ้นรางวัล ด้วยขั้นตอนง่ายๆ Like, Share และ Comment เท่านั้น1.กด Like เพจ ASRock...

Razer เปิดตัวสุดยอด Razer Blade Pro นวัตกรรมแล็ปท็อปเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Blade Pro รุ่นใหม่ หน้าจอขนาด 17 นิ้ว ที่ได้รับออกแบบใหม่ทั้งหมด ระบบได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาพิเศษสำหรับผู้ที่ชอบทำงานบนแล็ปท็อปมีที่ต้องการเดสก์ท็อปที่ทรงประสิทธิภาพขณะที่ยังคงความคล่องตัว โดยมาพร้อมกับพลังที่เหนือกว่าบนแล็ปท็อปที่มีความหนาไม่ถึง 1 นิ้ว  ระบบล่าสุดจาก Razer สามารถใช้สร้างสรรค์งานต่างๆได้อย่างแม่นยำทุกที่ทุกเวลา Razer Blade Pro รุ่นใหม่มาพร้อมกับระบบคอร์ โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 quad-core รุ่นล่าสุด และ NVIDIA® GeForce® GTX...

ของใหม่มาแล้ว! Razer เปิดตัวสุดยอดเกมมิ่งเมาส์ DeathAdder Elite

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ Razer DeathAdder Elite ที่การันตีด้วยรางวัล “Best Gaming Mouse” ซึ่ง Razer DeathAdder เป็นเกมมิ่งเมาส์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดจากบรรดาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ทั้งหมด และ DeathAdder Elite รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำความเป็นเกมมิ่งเมาส์ที่ดีที่สุดในโลกเกมมิ่งเมาส์รุ่นเรือธงนี้มาพร้อมกับออพติคอลเซนเซอร์ที่ดีที่สุดในโลก ระบบออพติคอลเซนเซอร์ของ Razer 5G ให้ความละเอียดได้มากถึง 16,000 DPI ที่ 450 IPS โดยทั้งสองคุณสมบัตินี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในกับแวดวงอุปกรณ์เกม...

พบ Deals เด็ดๆ ของรางวัลโดนๆ จากแคมเปญสุดคุ้มแห่งปี More Dell More Deals วันนี้ถึง 31 ต.ค. ศกนี้

เดลล์ชวนมาช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาพิเศษแบบสุดคุ้มกับแคมเปญสุดฮอตแห่งปี ‘More Dell More Deals’ ที่ครั้งนี้ มีให้มากถึง 3 More ‘More มันส์’ เมื่อซื้อ Inspiron 7559 รับฟรี Logitech Gamepad มูลค่า 850 บาท‘More คุ้ม’  เมื่อซื้อ XPS รับฟรี External Harddisk 1TB มูลค่า 2,120 บาท, ซื้อ...

AMD ส่งโปรโมชั่นแจกหนักจัดเต็ม พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ AMD รับฟรีไปเลย Item game PointBlank ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมเท่านั้น

เมื่อซื้อสินค้า ของ AMD CPU FX Series/VGA RX 480, 470, 460, R7 Series ตั้งแต่วันนี้ 30 กันยายน 2559 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559เมื่อซื้อ APU FX Series รับไปเลยปืน Kriss SV Gold (60 วัน)เมื่อซื้อ VGA...

Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantus เป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ โดยแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความกว้างมากขึ้นเป็นพิเศษ มีพื้นผิวสัมผัสที่เรียบลื่น และความหนาที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะวางไว้บนพื้นผิวแบบไหน เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์เคลื่อนเมาส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มที่ แผ่นรองเมาส์ Razer Gigantus เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ ในราคาประมาณ 1,040 บาท โดยสามารถสั่งจองได้ที่ Razerzone.com สินค้าพร้อมวางจำหน่ายที่ Razerstore ในเดือนตุลาคมนี้  # # # เกี่ยวกับ RazerRazer™...

Lenovo เปิดตัวพีซีมอนิเตอร์ตัวแรกที่ใช้เทคโนโลยี AMD FreeSync™

AMD (NASDAQ: AMD) ประกาศว่า Lenovo™ Y27f Curved Gaming Monitor ซึ่งเป็นจอแบบ free-standing ตัวแรกของ Lenovo ใช้เทคโนโลยี AMD FreeSync™ ซึ่งใช้ลาเทนซีในการอินพุตต่ำ เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์1การเล่นเกมที่ลื่นไหลสุดๆ ไม่สะดุด และใช้กับอุปกรณ์มัลติมีเดียได้ มอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้มีจอแสดงผลขนาด 27 นิ้วแบบ Vertically Aligned คอเกมจะได้ดื่มด่ำกับการเล่นเกมและสัมผัสประสบการณ์จากภาพที่สมจริง ผ่าน "จอโค้งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน"2 เทคโนโลยี AMD FreeSync ช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหล...

ASRock H170M Pro4 ตอบโจทย์ผู้ใช้ Multi-display ด้วยการแสดงผล 4 หน้าจอ ทำได้ง่ายขึ้น

ผู้ใช้บางส่วนมองหาตัวช่วยในการแสดงผลบนมอนิเตอร์ได้หลายหน้าจอพร้อมกัน แต่บางครั้งคอมพิวเตอร์ที่ใช้ อาจไม่สามารถตอบโจทย์ได้ ด้วยข้อจำกัดในด้านของพอร์ตแสดงผลที่มีน้อย หรือถ้าจะใช้งานก็ต้องอาศัยกราฟฟิกการ์ดที่มีพอร์ตแสดงผลอย่างน้อย 2 พอร์ตขึ้นไป หรือต้องใช้ตัวแปลงมากมาย เพื่อขยายช่องทางในการแสดงผล ซึ่งแน่นอนว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นASRock H170M Pro4 เป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต H170 สำหรับซีพียู Intel Gen6 (Skylake) ในขนาดกระทัดรัด สามารถติดตั้งลงในตัวเคสที่เล็ก ประหยัดพื้นที่ ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะในด้านของความบันเทิงภายในบ้าน หรือเป็นการทำงานในสำนักงานก็ตาม มาพร้อมเทคโนโลยีสำคัญต่างๆ มากมาย เช่น สนับสนุนหน่วยความจำ DDR4 หรือ Ultra...
- Advertisement -

STAY CONNECTED

3,934FansLike
296FollowersFollow
36FollowersFollow
1,478SubscribersSubscribe

Recent Post

Editor's Picks

- Advertisement -

SPECIAL ZONE