AMD เปิดตัวซอฟต์แวร์กราฟฟิกรุ่นล่าสุด Radeon Software Crimson Edition ดีไซน์ใหม่ คุณภาพเยี่ยมและอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด็ด

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย  - AMD (NASDAQ: AMD) เอเอ็มดีเปิดตัวซอฟต์แวร์กราฟฟิกดีไซน์ใหม่ Radeon Software Crimson Editionที่จะส่งมอบประสบการณ์ใหม่อันเหนือชั้น พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และฟีเจอร์อื่นๆ ที่ได้ปรับปรุงเพิ่มเติม รวมไปถึงประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกที่เพิ่มขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ความสามารถที่เพิ่มขึ้นเกือบ สองเท่าในการปรับการใช้พลังงาน และเพิ่มความเสถียรให้กับกราฟฟิกการ์ดของเอเอ็มดีที่ครอบคลุมทุกรุ่น Radeon Technologies Groupได้เปิดตัว Radeon Software Crimson Edition ดังกล่าวเป็นครั้งแรก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ประกาศที่จะโฟกัสที่ตัวซอฟต์แวร์มากขึ้น “ผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของเราเป็นสิ่งแรกที่ผู้ใช้งานได้สัมผัส ดังนั้น ซอฟต์แวร์ของเราเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด...

ด่วน AMD เอาใจสาวกค่ายแดง แจกจัดเต็ม ในงาน Commart Comtech 2015

AMD จัดโปรโมชั่นการ์ดจอหลายรุ่น รวมทั้ง CPU และสินค้าอื่นๆ เอาใจแฟนๆ ในงาน Commart Comtech 2015 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สาวกค่ายแดงพลาดไม่ได้กับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นและรับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าภายในงานวันที่ 5-8 พฤศจิกายน นี้ เท่านั้น

AMD Fury X ได้รับรางวัลสุดยอดกราฟฟิกการ์ดในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015

สองปีซ้อน โดยรางวัลในครั้งนี้ตกเป็นของ AMD Fury X กราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มี High Bandwidth Memory เพิ่มศักยภาพของตัวการ์ดให้สูงขึ้นมากกว่าเดิม ออกแบบเพื่อมารองรับการเล่นเกมที่สูงในระดับ 4K นอกจากนี้  AMD Fury Nano ได้โชว์ศักยภาพภายในงาน TGS BIG Festival 2015 ที่บูธ Special Force II by True ในวันที่ 16-18 ตุลาคมที่ผ่านมา และจะโชว์ความความแรงอีกครั้งในงาน...

NVIDIA GEFORCE GARAGE PC MODDING 2015

มาแล้ว!! กิจกรรมดีๆกับทาง NVIDIA ที่จะส่งเสริมแนวทาง  ความคิด การออกแบบ และความชื่นชอบในการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็นแบบของคุณ กับงาน NVIDAI GEFORCE GARAGE PC MODDING 2015สำหรับกิจกรรมนี้ เป็นการประกวดการออกแบบการ Modding Case เครื่องคอมพิวเตอร์ในสไตล์ของคุณเอง โดยไม่จำกัดแนวคิด และวิธีการ เพียงคุณมีความคิดสร้างสรรค์ ก็สามารถมาประลองผีมือกันได้ ว่าใครจะเป็นสุดยอดแห่งการ Modding Case คอมพิวเตอร์ของ NVIDIA!!!งานนี้ไม่ได้จำกัดเฉพาะมือโปรการประกอบคอมฯ หรือฝีมือระดับเซียนเท่านั้น แต่ทาง NVIDIA เปิดกว้างให้กับผู้สนใจทุกกลุ่ม...
- Advertisement -

STAY CONNECTED

3,934FansLike
296FollowersFollow
36FollowersFollow
1,476SubscribersSubscribe

Recent Post

Editor's Picks

- Advertisement -

SPECIAL ZONE