Preview: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 “แดงขยับไป เขียวใหม่มาแล้ว”

ในที่สุดเราก็สามารถปลดปล่อยข่าวและรูปเต็มกันได้เสียที หลังจากเว็บอื่นๆ หลายเว็บ(เว็บนอก) ทำการปล่อยทั้งภาพหลุดของตัว Ref. Card รวมไปถึงข่าวลือต่างๆ นาๆ ซึ่งในครั้งนี้ผมก็จะขอเข้ามาบอกเล่าเก้าสิบให้ฟังกันในแบบบทสรุปกันไปเลยแล้วกันครับ เพื่อให้ได้ใจความกระชับจับใจ NVIDIA GEFORCE GTX 1060: เจ้าตัวนี้เป็นการ์ดที่เรียกได้ว่ามาในระดับ Mainstream ซึ่งโดยนัยแล้วเอามาแข่งกับ AMD Radeon RX480 นั่นเองครับ โดยที่มีสเปกที่ใกล้เคียงกัน แต่สามารถ Boost Clock ได้สูงถึง 1.7GHz แรมที่ติดตั้งมาให้มีขนาด 6GB GDDR5 ซึ่งไม่ใช่ GDDR5X...

ปีศาจแดงเผยโฉมแล้ว PowerColor เปิดตัว RADEON RX 480 Red Devil 8 GB GDDR5 ในไทย 15...

หลังจากที่ AMD มีการเปิดตัว AMD Radeon RX 480 ออกมาวางจำหน่ายทุกแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็น่าจะได้เวลาอันสมควรของการเปิตตัวการ์ดแบบ Non-Ref. กันบ้าง ซึ่งทาง PowerColor เปิดตัว PowerColor RADEON RX 480 Red Devil 8 GB GDDR5  ซึ่งจะปรากฎตัวในไทยวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 12,900 บาท ครับสำหรับสเปกมีดังนี้ครับGraphics Engine: RADEON RX...

REVIEW: AMD RADEON RX 480 “บททดสอบกับ AMD FX-8300 ชุดสุดคุ้ม”

เป็นกระแส “น้ำดื่ม” ที่เรียกความกระหายจากสื่อทั่วโลกได้เป็นอย่างดีกับกราฟิกการ์ดรุ่นล่าสุดในสถาปัตยกรรม Polaris ที่มีจุดเด่นที่เด็ดดวง ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม การกินไฟที่น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด และราคาที่ขัดใจไม่ให้ซื้อไม่ได้เลย กับราคาเริ่มต้นที่ 199 เหรียญสหรัฐฯ หรือจะให้เรียกกลมๆ ที่ต่ำกว่า หนึ่งหมื่นบาทไทย หากใครยังไม่รู้จักการ์ดรุ่นล่าสุดอย่าง AMD Radeon RX 480 ตัวนี้อย่างเด่นชัด ครั้งนี้ผมก็เลยนำมันเข้ามาให้ทุกคนได้รู้จักกันแบบสบายๆ ไม่เจาะลึกมากสำหรับชาวเกม เพื่อให้ได้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลง และประสิทธิภาพกับการ์ดตัวใหม่ที่ AMD หมายมั่นปั้นมือมาเป็นอย่างดี และเจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวเปลี่ยนเกมอีกตัวหนึ่งของ AMD ด้วยก็ว่าได้ ว่าแล้วเรามารู้จักกัน AMD RADEON...

Acer อัพเดทสเปก Predator 15 และ Predator 17 เพิ่ม GeForce GTX970M ในรุ่นย่อยพร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่

 หลังจากที่ได้เปิดตัว Gaming Notebook รุ่นท็อปของสายพันธุ์อย่าง Predator 15 และ Predator 17 ที่ออกมากระชากใจด้วยสเปกแรง และฟีเจอร์ที่ตรงกับเกมเมอร์อย่างเต็มขั้นแล้ว ล่าสุดนี้ก็มีการเผยการอัพเดทสเปกของที่งคู่ขึ้นมาใหม่ ซึ่งโดยทั้งคู่นี้ใช้ CPU ตัวแรงอย่าง Intel Core i7-6700HQ ตัวแรงสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งมีการอัพเดทกราฟิกขึ้นมาใหม่คือ Nvidia GeForce GTX970M 6GB GDDR5 และ Nvidia GeForce GTX980M 8GB GDDR5...

ใหญ่เว้ยเฮ้ย Philips BDM4350UC มอนิเตอร์ขนาด 43” ความละเอียด 4K พร้อม flicker-free backlight

หากคิดว่าหน้าจอขนาด 34” มันใหญ่ไป ทาง Philips ยังจัดให้ใหญ่ได้อีกด้วยจอ Philips BDM4350UC ขนาด 43” ด้วยหน้าจอแบบ IPS  ยัดความละเอียดหน้าจอในระดับ 4K หรือ 3840x2160 พิกเซล 60 Hz มาด้วย นอกจากความใหญ่สะใจและความละเอียดของหน้าจอแล้ว เจ้านี้ยังมี Contrast Ratio 1200:1 มุมมองกว้างสุดที่ 178 องศา พร้อมด้วย Brightness 300cd/m2...

Unboxing: BIOSTAR H170GT3 “เมนบอร์ดแต่งซิ่ง”

วันนี้ขอจัดเบาๆ แถมไปอีกบทความกับการแกะกล่องเบาๆ ด้วยเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Biostar ครับ เนื่องจากทาง Biostar จะมีการเปิดตัวเมนบอร์ดในตระกูล Racing Series ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ครับ วันนี้ก็เลยเปิดก่อนเบาๆ หนึ่งรุ่นก็แล้วกัน นั่นคือเจ้าตัวนี้แหละครับ Biostar H170GT3 Racing ที่ใช้ชิพเซ็ต Intel H170 นั่นเอง หน้าตาจะเป็นอย่างไร ลองมาชมกันครับPackage เปลี่ยนใหม่ใช้ลายเคฟล่าร์ให้ดูแบบเป็นแนวรถซิ่งกันไปเลยทีเดียว ส่วนรุ่นนั้นหยิบไม่ผิดแน่นอนหากหาซื้อภายในกล่องทั้งหมดเมื่อแกะมาแล้วก็ต้องมีตัวบอร์ด, I/O Panel, สาย SATA จำนวน 4...

กรี๊ดหนักมาก Kingston HyperX 8GB/2133 DDR4 Notebook ราคาไม่ถึงพันบาท!!!

งานนี้ผมว่าชาว Notebook ที่ใช้งานซีพียูตัวใหม่ล่าสุด Gen6 Skylake ได้มีเฮกันล่ะครับ เมื่อผมเจอราคาแรม DDR4 ที่เรียกได้ว่าราคาถูกทะลุตลาดกันเลยทีเดียว โดยปกติ ราคาทั่วไปของแรม DDR4 Notebook ความจุ 8GB บัส 2133 อยู่ที่ราคาราวๆ 1,600 บาท ตามหน้าเว็บแทบทุกเว็บเลย ไม่ว่าจะเป็น Advice ที่ว่าราคาดีๆแต่กับ Kingston HyperX 8GB/2133 ตัวนี้ขายอยู่ที่ราคาแค่ 950 บาทเท่านั้นเอง เห้ยย...

Preview: HP Star Wars™ Special Edition “ขอตอนรับสู่ด้านมืดแห่งพลัง”

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังมหากาพย์ของสงครามแห่งดวงดาว ผมมีของชิ้นนึงที่จะเปลี่ยนจากความชื่นชมในการดูหนังหรืออย่างอื่นอย่างใด มาเป็นการได้ครอบครองพลังแห่งด้านมืดด้วยตัวคุณเองอย่างเต็มตัว วันนี้ผมเลยมีพรีวิวเจ้า HP Star Wars™ Special Edition มาให้ชมกันครับhttps://www.youtube.com/watch?v=QnIKRpJHQ4Mสำหรับทาง HP เองนี่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นการออกโน้ตบุ๊กแบบ Limited Edition นับครั้งได้เลยล่ะ และในครั้งนี้มันก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ Star Wars อย่างมาก (นั่นก็รวมถึงผมด้วยเช่นกัน) และลวดลายที่ออกแบบมานั้นนับว่าสวยงามมาเลยที่เดียว เรามาดูกันเลยดีกว่าครับสำหรับกล่องที่ให้มาเป็นลาย Star Wars แน่นอน ลายของ HP HP Star Wars™ Special Edition ตัวนี้มีด้านฝาหลังเครื่องเป็นลายของท่านลอร์ด...

Event: พาชมงาน Acer, We have…MOREs กับ Predator Series ที่ไม่ควรพลาด

 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทาง Acer ก็ได้จัดงาน Acer, We have... MOREs ขึ้นเพื่อได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปีนี้มาแสดงให้กับเหล่าบรรดาสื่อมีเดียหลายสาย, ดีลเลอร์ รวมไปถึงพาร์ทเนอร์ เพื่อที่จะแสดงให้เห็นความเป็นมาและที่จะเป็นไปในปี 2016 นี้ ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงสินค้าใหม่อย่างเดียวเท่านั้น ยังรวมไปถึงการบริการต่างๆ ที่มีขึ้นในปีนี้อีกด้วย แต่สำหรับเรา เหล่าเกมเมอร์มาชมในส่วนของเรากันครับ สำหรับสินค้าที่แสดงภายในงานนั้นจะโฟกัสอยู่ 2 Series ซึ่งได้แก่ Ultimate Series ซึ่งเป็นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์สินค้าจากทางเอเซอร์ ซึ่งเป็นสินค้าที่เอเซอร์คิดค้นและภูมิใจนำเสนอและนำให้ผู้บริโภคได้ใช้งานกันในส่วนของ Ultimate Series...

เลอโนโว ฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีลิง มอบข้อเสนอสุดพิเศษ “ยิ่งช้อป ยิ่งเฮง”

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ร่วมเฉลิมฉลองความมั่งคั่งในช่วงเทศกาลตรุษจีนเพื่อต้อนรับปีลิง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยิ่งช้อป ยิ่งเฮง สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโว อาทิ แล็ปท็อป, เดสก์ท็อป, All-in-One และ แล็ปท็อปเกมมิ่งที่ร่วมรายการ รับทันทีส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท และรับฟรี Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวชิ้นที่ 2 ที่มีมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 29...
- Advertisement -

STAY CONNECTED

3,934FansLike
296FollowersFollow
36FollowersFollow
1,476SubscribersSubscribe

Recent Post

Editor's Picks

- Advertisement -

SPECIAL ZONE