Home Gaming Gears

Gaming Gears

On each category you can set a Category template style, a Top post style (grids) and a module type for article listing. Also each top post style (grids) have 5 different look style. You can mix them to create a beautiful and unique category page.

REVIEW: Logitech G403 Prodigy Wireless “เม้าส์ไร้สาย ความไวแสง”

เม้าส์ไร้สายตัวเทพในตำนานอย่าง Logitech G900 Chaos Spectrum เองก็วางจำหน่ายแล้ว แต่สิ่งที่เกินความคิดคิดของผมที่ว่ามี Wireless Gaming Mouse ของ Logitech G เพิ่มขึ้นมาในสายตระกูล Prodigy งอกขึ้นมาอีกรุ่น และรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะLogitech G430 Prodigy มีพี่น้องคลานตามกันมาคือรุ่น Wired ถ้าอธิบายเป็นไทยคือเจ้า G403 ตัวนี้มีทั้งแบบมีสายปกติและไร้สายซึ่งเป็นรุ่นที่รีวิวอยู่นี่เองนั่นแล โดยราคาของตัวไร้สายอยู่ที่ 3,999 บาทโดยประมาณ แต่ถ้าอยากได้แบบมีสายอยู่ที่ 2,699 บาท ต่างกันอยู่...

REVIEW: Fnatic Gear Flick “เมาส์จากทีมดังสู่มือเกมเมอร์”

แบรนด์ Gaming Gear ส่วนใหญ่มักจะบอกอยู่เสมอว่าเกมมิ่งเกียร์ของตอนได้รับการดีไซน์และออกแบบจากเกมเมอร์ สู่มือเกมเมอร์ให้ได้ใช้งานกัน แต่วันนี้เราชาวเกมเมอร์มีตัวเลือกใหม่มาให้เลือก แต่หากว่าตัวเลือกนั้นแตกต่างออกไป เพราะไม่ใช่เป็น Gaming Gear จากเหล่าเกมเมอร์ แต่เป็น Gaming Gear ที่เป็นแบรนด์จากทีมกีฬา e-Sports ระดับโลกล่ะ? ใช่แล้วครับ  Gaming Gear ในนาม "Fnatic Gear" แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากทีม Fnatic ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ในขณะนี้เค้าได้ออกแบบและผลิต Gaming Gear เพื่อเหล่าเกมเมอร์เองโดยเฉพาะ และได้นำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว...

REVIEW: logitech G610 ORION BROWN “เรียบง่าย สวยโดนใจ แต่ร้ายเหลือ”

หลังจากที่ได้ปล่อยรุ่นใหม่อย่าง ORION SPARK และ ATLAS DAWN ออกมาช่วงปลายปีที่ผ่านมาด้วยการใช้คีย์ของตัวเองอย่าง ROMER – G ของ Logitech เองออกสู่ตลาดมาได้สักพัก พอมาถึงในช่วงของต้นปีก็มีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยการประเดิม 2 รุ่นแรกลงตลาดคือ Logitech G810 ORION SPECTRUM และ Logitech G610 ORION BROWN ตัวที่รีวิวนี้แหละ คุณสมบัติหลัก Logitech G610 ORION BROWNCHERRY MX...

REVIEW: STEELSERIES RIVAL 100 ALCHEMY GOLD “เม้าส์แรงซ่า ล้ำค่าดั่งทอง”

เพื่อนคอเกมหลายคนรู้จัก Steelseries เป็นอย่างดี โดยตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาทาง Steelseries เองมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของชื่อรุ่น การออกแบบสินค้าใหม่ๆ รวมถึงเพิ่มสีสันมากมายซึ่งเป็นตัวเลือกให้กับเราทุกคน และในครั้งนี้ทาง steelseries เองก็ส่งมาให้ผมรีวิวเหมือนกัน นั่นคือ SteelSeries Rival 100 ALCHEMY GOLDPackage ของตัวกล่อง SteelSeries เหมือนกับ Rival 100 สีดำปกติครับ ส่วนการรับประกันทางบริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ ที่ถนนพระราม 9 เป็นผู้ดูแลครับสำหรับสีที่ผมได้มารีวิวคือเจ้า ALCHEMY GOLD...

ไม่ใช่แค่นาฬิกาล้ำสมัย แต่เป็นนาฬิกาอัจฉริยะ: Razer ประกาศเปิดตัวนาฬิกาดิจิทัลคุณสมบัติครบครันพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะ

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ประกาศเปิดตัว Razer Nabu Watch นาฬิกาดิจิทัลคุณสมบัติครบครันรุ่นนี้มีหน้าจอสำรอง Nabu แสดงการแจ้งเตือนที่สตรีมมิ่งจากสมาร์ทโฟน รวมถึงติดตามความฟิตและกิจกรรมการนอนหลับผ่านมาตรความเร่งในตัวแม้ว่าบรรดาสมาร์ทวอตช์ต่าง ๆ จะเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วในช่วงปี 2015 แต่หนึ่งในอุปสรรคใหญ่ที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่ว่านี้ก็คืออายุของแบตเตอรี่และการขาดประสิทธิภาพพื้นฐานในฐานะนาฬิกามัลติฟังก์ชัน Razer จัดการปัญหาเหล่านี้โดยการเน้นให้นาฬิกาดิจิทัลเป็นฟังก์ชันหลักเป็นอันดับแรกและคุณสมบัติอัจฉริยะเป็นฟังก์ชันเสริมRazer Nabu Watch ประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่ใคร ๆ ต่างก็คาดหวังบนนาฬิกาดิจิทัลระดับท็อป เช่น จอแสดงผลแบ็กไลท์ส่องสว่าง เครื่องจับเวลานับถอยหลัง นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาทั่วโลก และสัญญาณเตือน รวมถึงเวลาโทรศัพท์อัตโนมัติที่ซิงค์ผ่านบลูทูธเพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาเที่ยงตรงตลอดเวลาตามมาตรฐานสากล ที่สำคัญที่สุดก็คือ องค์ประกอบของนาฬิกาดิจิทัล Razer Nabu...

Razer เปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว คอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหม่แห่งที่ 3 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดร้านค้าคอนเซ็ปต์แล้ว 2 แห่งที่ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และกรุงมะลินา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ RazerStore เกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์เกมและสินค้าที่ทันสมัยที่สุดจาก Razer ตั้งแต่ระบบ อุปกรณ์เชื่อมต่อ กลุ่มเครื่องเสียง ไปจนถึงอุปกรณ์สวมใส่ ซอฟท์แวร์ เสื้อผ้าและเกียร์ต่างๆ โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถทดสอบประสบการณ์เกมที่ร้านได้ตลอดทั้งวัน ภายในร้านที่จัดแต่งอย่างลงตัวและเพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เกมที่ทันสมัยมากมายกว่า 30...

5 ข้อสังเกตหูฟังเกมมิ่ง ที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้สนุกขึ้น

หูฟังสำหรับเล่นเกมหรือ Gaming Headset นับว่าเป็นอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้คุณสนุกไปกับเกมที่โปรดปรานได้มากขึ้น เพราะนอกจากสัมผัสจากคีย์บอร์ดและภาพที่ได้จากการมองเห็นบนหน้าจอแล้ว ประสาทสัมผัสอีกอย่างคือการได้ฟังเสียง คือสิ่งที่เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวใดก็ตาม เพราะถ้าลองเล่นเกมแบบปิดเสียง ก็คงจะไม่สนุก ดังนั้นหูฟังสำหรับเล่นเกม จึงถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ....!แต่การเลือกหูฟังสำหรับเล่นเกมนั้น ก็จะต่างไปจากหูฟังปกติที่เราใช้กันอยู่เล็กน้อย นั่นก็เพราะการออกแบบให้สอดคล้องกับการใช้งาน การเลือกใช้จึงต้องมีจุดสังเกต เพื่อให้ได้หูฟังที่เหมาะกับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ดังหัวข้อง่ายๆ ต่อไปนี้มีขนาด น้ำหนักพอเหมาะ: เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาในอันดับแรกๆ เพราะจะช่วยให้เราสามารถเล่นเกมได้นานขึ้น เพราะไม่ต้องแบกน้ำหนักหรือเคลื่อนไหวศีรษะได้คล่องตัว ขนาดต้องพอดีเวลาสวมใส่ เวลาหันซ้าย-ขวา วัสดุที่นำมาใช้ควรมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรง รวมถึงวัสดุที่รองศีรษะ มีความนุ่มนวล เช่นเดียวกับฟองน้ำที่ครอบหู เพื่อไม่ให้เกิดความร้อนหรือความรำคาญเมื่อใช้งานดีไซน์โครงสร้างที่ยืดหยุ่น :...

ASUS จัดใหญ่ส่ง Gaming Gear ยกเซ็ตร่วมประมูลใน TGSBIG Charity ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015

สำหรับงานเกมที่ยิ่งใหญ่ระดับ Southeast Asia ในบ้านเราอย่าง Thailand Game Show BIG Festival 2015 นั้นเป็นอีกหนึ่งงานเกมในบ้านเราที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของทั้งค่ายเกมและค่ายเกมมิ่งเกียร์ โดยในปีนี้ต่างกับปีที่แล้ว เพราะในครั้งนี้ ASUS ทำการจัดสินค้าประมูลเซ็ตใหญ่เอาใจเกมเมอร์ด้วย Gaming Gear Set จาก ASUS เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง1. ASUS Strix 7.1 Gaming Headset สุดยอดหูฟังเกมด้วยระบบเสียง 7.1 ทิศทางแท้ๆ ปรับรูปแบบเสียงได้ผ่าน Audio...

เซนไฮเซอร์แต่งตั้งอินเตอร์เพลย์เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์รายใหม่ในประเทศไทย

บริษัท เซนไฮเซอร์ อิเล็กทรอนิก เอเชีย หรือ “เซนไฮเซอร์ เอเชีย” (Sennheiser Electronic Asia หรือ “Sennheiser Asia”) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ประกาศการแต่งตั้งบริษัท อินเตอร์เพลย์ กรุ๊ป (InterPlay Group) ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท อินเตอร์เพลย์ เป็นบริษัทซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยและมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมส์ภายในประเทศมายาวนานกว่า 20 ปี รวมทั้งมีเครือข่ายการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โดยผู้ค้าปลีกทั้งในรูปแบบของร้านค้าและช่องทางอิเล็กทรอนิกกว่า 800 ราย ความร่วมมือครั้งใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายในการสร้างการรับรู้และความสนใจต่อผลิตภัณฑ์สำหรับเล่นเกมส์ของเซนไฮเซอร์ให้มากยิ่งขึ้นในตลาดที่กำลังเติบโตของกลุ่มผู้เล่นเกมส์ในประเทศไทย ซึ่งมีทั้งผู้เล่นเกมส์มืออาชีพและผู้เล่นเกมส์เพื่อความเพลิดเพลิน คุณมานะ เลิศมิ่งชัยมงคล...

REVIEW: COUGAR 300M GAMING MOUSE

COUGAR อีกหนึ่ง Gaming Gear ในบ้านเราที่จำหน่ายมาระยะนึงแล้ว วันนี้เค้ามีของใหม่ๆ จากในงาน Computex ที่เปิดตัวพร้อมทั้งวางจำหน่ายในบ้านเราเรียบร้อยแล้วกับราคาที่เรียกว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะราคาไม่ถึงหลักพัน แถมสีสันโดดเด่น ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าครับCOUGAR 300M GAMING MOUSE เป็นเมาส์ขนาดสำหรับเกมเมอร์ทั้งมือใหม่ และผู้ที่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นมากมายในการเล่นเกม ทั้งนี้มี 2 สีให้เลือกคือสีส้มซึ่งเป็นสีประจำตัวของ COUGAR และสีเหลืองออกแนวสะท้อนแสงนิดๆ ตัวนี้ที่ผมได้มารีวิวครับ  สเปกหน้ากล่องเด่นๆ อย่างเช่นความละเอียดสูง 4000 DPI, การตอบสนอง 1ms และสวิตช์เกรดดีอย่าง OMRONสีเหลืองที่ออกแบบมาเป็นเหลืองสปอร์ต หรือเน้นสีออกเข้มๆ...
- Advertisement -

STAY CONNECTED

3,934FansLike
296FollowersFollow
36FollowersFollow
1,478SubscribersSubscribe

Recent Post

Editor's Picks

- Advertisement -

SPECIAL ZONE